Apple có thể phát hành Iphone 6.1 inch giá 550 USD

0
305
Apple có thể phát hành Iphone 6.1 inch giá 550 USD

Tin vui cho các iFan, Apple có thể phát hành Iphone 6,1 inch giá 550 USD vào mùa thu sắp tới, bổ sung thêm phiên bản hỗ trợ thẻ sim kép.

Theo nhà phân tích, bình luận viên của Apple –  Kuo chia sẻ: iPhone 6.1 inch có thể có hai biến thể: một với khả năng tương thích thẻ SIM kép và một chiếc chỉ hỗ trợ một SIM duy nhất. Gía của phiên bản hỗ trợ SIM “đơn” được cho là giá từ 550 đô la đến 650 đô la trong khi phiên bản dual-SIM được cho là có giá từ $ 650 đến $ 750.

Nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường smartphone trung cấp, việc Apple cho ra mắt Iphone 6,1 inch sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng với giá cả phải chăng và trên hết, đang có quá nhiều đối thủ chạy hệ điều hành Android đang chiếm lĩnh thị trường. Hướng đi mới của Apple chắc chắn sẽ làm cuộc cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt.

Apple có thể phát hành Iphone 6,1 inch giá 550 USD

Kuo dự đoán rằng chiếc iPhone 6.1 inch có thể phát hành như một lựa chọn rẻ nhất cùng với hai mẫu cao cấp: chiếc iPhone X 5,8 inch với màn hình OLED và iPhone X Plus 6.5 inch. Các iFan hoàn toàn có thể chọn 1 chiếc Iphone thế hệ mới phù hợp với túi tiền của mình.

Các nhà phân tích từ UBS dự đoán rằng iPhone OLED 2018 có thể có giá khoảng 1.100 đô la. Điều này hoàn toàn hợp lý kể từ khi iPhone X 256GB đã được nâng lên ở mức giá này.

Gần đây, Apple đã đăng ký một số mẫu iPhone hoàn toàn mới với một tổ chức quản lý Eurasia. Vì điều này cho thấy rằng iPhone mới có thể được phát hành trong tương lai gần. Chúng ta hãy còn đón chờ xem nhé!.

Nguồn: Cnet

Xem thêm: