More

  Apple đã phát hành iOS 12.1

  Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1 cho người dùng iPhone, iPad, mang đến nhiều tính năng mới, đặc biệt cho người dùng iPhone XS, XS Max và XR.

  iOS 12.1

  iOS 12.1 hỗ trợ eSIM, chiếc SIM điện tử cho phép bạn dùng thêm một mạng di động nữa mà không cần đến thẻ SIM vật lý. Với hỗ trợ eSIM, tính năng 2 SIM đã khả dụng trên iPhone XR, XS và XS Max tại tất cả các nước, ngoại trừ Trung Quốc, nơi Apple bán iPhone với 2 khay SIM truyền thống. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng đã hỗ trợ eSIM.

  Trên iPhone XR, XS và XS Max, iOS 12.1 cũng giới thiệu tính năng Depth Control thời gian thực, cho phép điều chỉnh độ sâu trường ảnh cho ảnh chân dung trước khi chụp. Trong các phiên bản iOS 12 trước đây, Depth Control chỉ áp dụng để chỉnh sửa hậu kỳ. Để dùng Depth Control khi đang chụp, bấm vào biểu tượng chữ F ở trên cùng màn hình rồi kéo thanh trượt để điều chỉnh độ mờ của hậu cảnh.

  Một tính năng khác trên iOS 12.1 dành cho tất cả iPhone và iPad. iOS 12.1 mang đến tính năng Group FaceTime đã bị gỡ bỏ từ iOS 12 trong quá trình thử nghiệm do Apple cần thêm thời gian hoàn thiện. Nó giúp người dùng iPhone, iPad và Mac gọi video tối đa 32 người một lúc, bao gồm nhiều hiệu ứng như bộ lọc, sticker, Animoji và Memoji. Group FaceTime bị hạn chế trên các thiết bị Apple cũ. Trên iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nó chỉ áp dụng cho gọi thoại mà không có video. Group FaceTime không có mặt trên iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air. Group FaceTime với video có sẵn trên mọi thiết bị Apple dùng chip A8X trở đi.

  iOS 12.1 hỗ trợ Unicode 11, bổ sung hơn 70 emoji mới cho iPhone, iPad. Một điều được người dùng chờ đợi đó chính là bản cập nhật iOS mới nhất đã khắc phục lỗi làm mịn da quá mức của máy ảnh trước và sau trên iPhone XS, XS Max và XR. Nó cũng xử lý một số lỗi khác và cải thiện hiệu suất, cải thiện kết nối mạng.

  Để tải iOS 12.1, độc giả đang dùng thiết bị iOS vào Setings > General > Software Update rồi bấm tải về nếu đã có bản cập nhật.

  Theo Ictnews.vn

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox