Apple sắp ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ

0
680
Apple ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ vào ngày 09/04/2018

Cuối cùng, sau nhiều thông tin, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ giới hạn số lượng. Tuy nhiên, phiên bản màu đỏ dành cho iPhone X vẫn chưa được nhắc tới, trái với những rò rỉ trước đây.

Theo Macrumors, nhà mạng Virgin Mobile (Mỹ) vừa mới tiết lộ trong bản ghi rằng ngày 9/4 (theo giờ Mỹ) sẽ là thời điểm công bố phiên bản đặc biệt màu đỏ dành cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, tuy nhiên lại không đề cập tới iPhone X.

Apple ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ vào ngày 09/04/2018

Trong bản ghi có đề cập tới việc Apple sẽ cho đặt hàng trước dành cho phiên bản đặc biệt lần này, nhưng chỉ bán ra với số lượng hạn chế – giống như bản iPhone 7, 7 Plus đỏ vào tháng 3 năm ngoái.

Tháng 3/2017, khi Apple lần đầu giới thiệu bản màu đỏ trên bộ đôi iPhone 7, 7+, họ đã tạo nên một “cơn sốt” tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước Đông Nam Á. JD.com, một nhà bán lẻ tại Trung Quốc cho hay đã nhận hơn 330.000 lượt đăng ký mua thiết bị trong vòng chưa đến 24 giờ.

Đây là phiên bản nằm trong chương trình hợp tác phi lợi nhuận giữa Apple và RED – tổ chức phòng chống bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu. Qua đó, lợi nhuận thu về sẽ được trích một phần để gửi vào Global Fund – quỹ hợp tác cùng Apple trong suốt 10 năm qua.

Mức giá dành cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus màu đỏ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nếu đối chiếu theo lần ra mắt vào năm ngoái, thì mức giá có thể cao hơn từ 1-2 triệu đồng so với các phiên bản phổ thông được bày bán trên thị trường.

Nguồn The Verge