More

  Apple sắp ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ

  Cuối cùng, sau nhiều thông tin, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ giới hạn số lượng. Tuy nhiên, phiên bản màu đỏ dành cho iPhone X vẫn chưa được nhắc tới, trái với những rò rỉ trước đây.

  Theo Macrumors, nhà mạng Virgin Mobile (Mỹ) vừa mới tiết lộ trong bản ghi rằng ngày 9/4 (theo giờ Mỹ) sẽ là thời điểm công bố phiên bản đặc biệt màu đỏ dành cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, tuy nhiên lại không đề cập tới iPhone X.

  Apple ra mắt phiên bản iPhone 8 màu đỏ vào ngày 09/04/2018

  Trong bản ghi có đề cập tới việc Apple sẽ cho đặt hàng trước dành cho phiên bản đặc biệt lần này, nhưng chỉ bán ra với số lượng hạn chế – giống như bản iPhone 7, 7 Plus đỏ vào tháng 3 năm ngoái.

  Tháng 3/2017, khi Apple lần đầu giới thiệu bản màu đỏ trên bộ đôi iPhone 7, 7+, họ đã tạo nên một “cơn sốt” tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước Đông Nam Á. JD.com, một nhà bán lẻ tại Trung Quốc cho hay đã nhận hơn 330.000 lượt đăng ký mua thiết bị trong vòng chưa đến 24 giờ.

  Đây là phiên bản nằm trong chương trình hợp tác phi lợi nhuận giữa Apple và RED – tổ chức phòng chống bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu. Qua đó, lợi nhuận thu về sẽ được trích một phần để gửi vào Global Fund – quỹ hợp tác cùng Apple trong suốt 10 năm qua.

  Mức giá dành cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus màu đỏ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nếu đối chiếu theo lần ra mắt vào năm ngoái, thì mức giá có thể cao hơn từ 1-2 triệu đồng so với các phiên bản phổ thông được bày bán trên thị trường.

  Nguồn The Verge

  Bài Viết Mới

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox