Apple thay pin giá rẻ cho Iphone 6 trở lên đến hết tháng 12/2018

0
317
Apple thay pin giá rẻ cho Iphone 6 trở lên đến hết tháng 12/2018

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 6 và các phiên bản mới hơn đang gặp sự cố về thời lượng pin, thì hãy truy cập vào Apple Store để được thay pin giá rẻ

Tháng 12 năm ngoái, Apple đã bị người dùng iphone lên án về thời lượng pin giảm sút từ các dòng đời iphone 6 trở đi. Nhiều người dùng đã tin rằng iPhone ngay 1 chậm hơn để buộc mọi người phải nâng cấp lên các mô hình mới hơn.

Apple thay pin giá rẻ cho Iphone 6 trở lên đến hết tháng 12/2018

Sau một thỏa thuận và trao đổi với người tiêu dùng, Apple đã viết một bức thư ngỏ cho khách hàng vào cuối tháng đó.Trong đó, phần quan trọng nhất của lá thư thông tin của Apple: Apple cho biết sẽ giảm giá bán pin iPhone không bảo hành giảm từ 79 đô la xuống còn 29 đô la “cho bất kỳ ai có iPhone 6 trở lên có nhu cầu thay thế pin, dịch vụ thay thế pin này có sẵn trên toàn thế giới đến hết tháng 12 năm 2018. ”

Vì vậy nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 hoặc bất kỳ điện thoại nào khác được sản xuất sau iPhone 6 và đang gặp phải sự cố về pin – hãy đến Apple Store trước tháng 12.

Apple cho biết họ sẽ cung cấp pin thay thế khi thời lượng pin giảm dưới mức 80%, những trường hợp còn lại có thế sẽ không được thay thế pin giá rẻ của Apple

Vì vậy, nếu bạn đang gặp bất kỳ điều gì tương tự, hãy truy cập Apple  Store trước ngày 31 tháng 12 và chỉ cần thanh toán 30 đô la để thay pin mới hoàn toàn nhé.

 

Nguồn: BI

Xem thêm

Xiaomi Mi Mix 3 đã áp dụng công nghệ 5G thành công