More

  Cách tạo Animoji karaoke trên iPhone X

  Animoji karaoke rất dễ tạo, vì gần như iPhone X có thể ghi hình lại mọi cử chỉ trên khuôn mặt của bạn để tạo ra một clip “hát nhép” đúng chuẩn. Người dùng cần chú ý các vấn đề sau để tạo Animoji karaoke trên iPhone X

  1. Thiết bị phát nhạc

  Bạn cần một thiết bị phát nhạc khác chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hay bất kỳ một thiết bị nào khác để phát bản nhạc bạn hát nhép. Vì bạn không thể vừa phát nhạc vừa mở Animoji trên iPhone X được.

  1. Biết hát?

  Đã là hát nhép thì hát hay hay dở không quan trọng, quan trọng là phải biết “siêu diễn”, và nhép đúng lời. Nếu bài hát bạn không thuộc lời thì nhớ chuẩn bị sẵn lời bài hát.

  3. Chọn Animoji phù hợp để hát

  Các Animoji đều nằm trong trình nhắn tin iPhone X (iMessage). Để bắt đầu, bạn hãy tạo một tin nhắn mới > nhấn vào biểu tượng ứng dụng iMessage và chọn Animoji bạn muốn sử dụng. Bạn không cần chuyển qua chế độ Full-screen.

  Cách tạo Animoji karaoke trên iPhone X

  1. Chọn thời gian

  Ngay lúc này bạn đã có thể bắt đầu hát và dùng nút ghi lại trong iMesage để ghi lại Animoji, hát nhép và sau đó gửi đoạn Animoji đi như một tin nhắn. Trường hợp bạn cần chuẩn bị sẵn sàng (có thời gian chờ) thì bạn phải sử dụng tính năng quay màn hình trên iOS 11. Nếu dùng tính năng Screen Recording thì sau khi quay xong bạn có thể bấm nút Side để kết thúc quay.

  1. Bắt đầu chỉnh sửa clip

  Ứng dụng iMovie miễn phí trên iPhone X có thể giúp bạn xử lý đoạn clip Animoji này dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác để chỉnh sửa cũng được. Sau khi hoàn thành Animoji Karaoke, bạn có thể chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat, YouTube, hoặc bất cứ nơi nào khác trên Internet.

  Nguồn The Verge

  Xem thêm:

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox