Cập nhật lên iOS 12.1.2 gặp lỗi nghiêm trọng mất mạng di động

0
149
Cập nhật lên iOS 12.1.2 gặp lỗi nghiêm trọng mất mạng di động

Apple chính thức ra mắt iOS 12.1.12 với mục đích vá một số lỗi mất kết nối dữ liệu tại Thổ Nhĩ Kỳ trên iPhone XS, XS Max và XR. Thế nhưng trớ trêu thay, phiên bản này lại khiến cho người dùng iOS 12.1.2 trên nhiều mẫu iPhone khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau bị mất kết nối mạng di động.

Như mọi khi, một số người dùng đã nhanh chóng đưa ra biện pháp để khắc phục như thiết lập lại cài đặt mạng và reset iPhone nhưng lỗi này vẫn còn tồn tại trên iOS 12.1.2. Chưa hết, một người dùng khác tại Ireland cũng gặp phải tình trạng tương tự trên chiếc iPhone 7 chạy iOS 12.1.2, chiếc điện thoại luôn báo “No Service” và không thể mở được mạng di động.

Không ít thành viên tỏ vẻ bức xúc trước lỗi nghiêm trọng trên trang Twitter cá nhân. Trong đó phải kể đến Alex với lời nhắn nhủ gửi đến Apple và đội ngũ hỗ trợ của Apple, anh cảm ơn món quà giáng sinh mà hãng đã gửi đến, sau khi nâng cấp iOS 12.1.2 anh đã không kết nối mạng di động. Anh đã cố gắng reset lại thiết bị và bây giờ nó không thể kích hoạt lên dù bất cứ cách nào. Tốt hơn là Apple nên sửa chúng trong bản cập nhật sớm.

Đây có lẽ là “phốt” nghiêm trọng của Apple trước thềm năm mới 2019. Có lẽ hãng cần ngay lập tức tung ra một bản cập nhật trong nay mai để trấn an dư luận trên toàn thế giới.

Theo TechZ.vn