More

  Điện thoại LG G7 ThinQ sẽ được thiết kế kết nối trợ lí ảo Google Assistant

  Ngay sau khi điện thoại Galaxy S9 ra mắt với thiết kế kết nối trực tiếp với Bixby Assistant, thì nay, điện thoại LG G7 ThinQ sẽ là smartphone đầu tiên kết nối với Google Assistant.  Sản phẩm dự kiến ra mắt tại event New York vào ngày 02/05 sắp tới.

  Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có nút kết nối trực tiếp với Google Assistant sẽ ở bên trái của điện thoại, trong khi nút nguồn nằm ở bên phải. Trình đọc dấu vân tay vẫn còn ở phía sau.

  Điện thoại LG G7 ThinQ sẽ được thiết kế kết nối trợ lí ảo Google AssistantLG đang có sự trở lại mạnh mẽ trên thị trường khi liên tiếp kết hợp với Google và sử dụng công nghệ AI trên dòng điện thoại cao cấp nhằm cạnh tranh với đối thủ ” đồng hương” là SamSung với Galaxy S9. Việc sử dụng AI sẽ là hướng đi chính chủ của LG trong năm nay, từ việc tích hợp Google Assistant cho các dòng Smart TV đến sử dụng AI để nhận ra hình ảnh được quay bằng camera của V30S ThinQ. Trí tuệ nhân tạo đang càng ngày phổ biến, không chỉ với LG, Samsung mà ngay cả Huawei-dòng điện thoại mới nổi cung đang chuyển mình mạnh mẽ với công nghệ AI này.

  Giống như V30S, sẽ có các lệnh LG tùy chỉnh duy nhất để có thể yêu cầu Google Assistant. tuy nhiên, không thể sử dụng nút Google Assistant để mở một ứng dụng khác, tương tự như nút Samsung Bixby. 

  Đây chắc chắn là cuộc đua lấy lại thị phần smartphone của LG khi chiếc điện thoại G6 trước đó đã không cạnh tranh lại với Galaxy S8. Việc thay đổi chiến lược kết hợp với Google Assistant sẽ giúp sản phẩm điện thoại LG G7 ThinQ thêm phần nổi bật và đánh dấu bươc tiến mới của LG trong phân khúc điện thoại cao cấp.

  Tham khảo Cnet

  Xem thêm:

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox