Điện thoại Xiaomi Mi 8 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

0
516

Hình ảnh chiếc smartphone được cho là Xiaomi Mi 8 với cảm biến vân tay dưới màn hình xuất hiện trong một đoạn video của Slashleaks dẫn nguồn Weibo.

Đoạn video vẻn vẹn trong 3 giây. Tất cả những gì chúng ta thấy được là phần giữa của màn hình smartphone, phần trên và dưới bị che khuất. Trước khi quét vân tay để mở khoá, cần một cái chạm nhẹ vào màn hình.

Điện thoại Xiaomi Mi 8 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

Nếu thông tin từ video này là chính xác, Mi 8 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu Mi 8 được tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình thì cũng không có gì quá bất ngờ, bởi một hãng Trung Quốc khác là Vivo cũng đã sử dụng công nghệ này trên chiếc X20 Plus UD và là hãng thứ 3 có công nghệ tương tự sau Vivo và Huawei. Xiaomi được biết sẽ có bước nhảy vọt từ Mi 6 lên Mi 8, theo các tin đồn mới đây.

Smartphone sắp ra mắt Mi 8 được đồn đoán sẽ có bảo mật nhận dạng khuôn mặt Face ID giống iPhone X của Apple và sử dụng chip Snapdragon 845. Mi 8 cũng dự kiến sẽ dùng RAM 8GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ sạc không dây và viên pin 4000 mAh cùng phiên bản MIUI 9 mới nhất.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi 8 vào cuối tháng này cùng với đồng hồ Mi band thế hệ thứ 3. Tuần trước, hình ảnh mặt trước và hộp đựng Mi 8 cũng đã bị rò rỉ.

Nguồn The Verge