Galaxy S9 sẽ được cập nhật và có thể trình diễn tại CES

0
305
Galaxy S9 sẽ được cập nhật và có thể trình diễn tại CES

Tất cả các điện thoại thông minh lớn của năm 2017 đều xuất hiện trên thế giới.

Nhưng không bao giờ sớm để bắt đầu suy nghĩ về những kỳ vọng của năm sau. Theo thông tin từ Evan Blass tại VentureBeat, Samsung được cho là bắt đầu sớm hơn bao giờ hết, với công ty này đang xem trước S9 và S9 + tại CES vào tháng 1.

S9 và S9 + được cho là cập nhật lặp lại trên S8 và S8 + hiện tại so với thiết kế lại kiểu gốc của Samsung trong năm nay.

Theo Blass, những chiếc điện thoại mới này sẽ có bộ vi xử lý được nâng cấp – có lẽ là Snapdragon 845 sắp tới của Qualcomm – để tăng tốc độ, nhưng sự thay đổi lớn nhất được cho là Samsung di chuyển cảm biến dấu vân tay trở lại bên dưới máy ảnh, thay vì vị trí bên cạnh ống kính mà Samsung đã đặt nó trên S8, S8 +, và Note 8.

Cả hai điện thoại cũng nên xem thêm các loa âm thanh nổi AKG.

Theo Blass, S9 + cũng có một vài nâng cấp so với S9 nhỏ hơn, với thiết bị lớn hơn được báo cáo là có dung lượng 6GB RAM (thay vì 4GB được tìm thấy trong S9) và một camera phía sau tương tự như Note 8.

Cuối cùng, Samsung cũng có tin đồn sẽ phát hành một phiên bản mới của DeX.

Cho phép nó được sử dụng như một bàn phím ảo hoặc bàn di chuột. (Nó cũng được cho là ngược lại với các thiết bị Samsung cũ hơn.)

Hiện vẫn chưa rõ ràng về việc này sẽ được trưng bày tại CES so với sự kiện khởi động truyền thống của March vào tháng 3, cũng đang diễn ra.

Nhưng với chương trình công nghệ hàng năm đang ló dạng ở khoảng cách xa, nó sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Để cập nhật thêm thông tin mới nhất, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Verge