Huawei dự kiến phát hành điện thoại Honor 7X giá cả tầm trung

0
375
Huawei dự kiến phát hành điện thoại Honor 7X giá cả tầm trung

Thương hiệu Honor Huawei đã công bố thiết bị mới nhất là điện thoại Honor 7X, đây là sản phẩm kế thừa của Honor 6X năm ngoái.

Giống như chiếc 6X, được sử dụng như là một lựa chọn rẻ hơn dưới danh hiệu Honor 8 (Honor’s 2016 flagship). Tương tự, chiếc 7X cũng là một lựa chọn thay thế cho danh hiệu Honor 9 năm nay. Tuy nhiên, trong khi 6X nổi bật so với các dòng điện thoại khác thông qua việc cung cấp một hệ thống camera kép thường được tìm thấy trên điện thoại thông minh cao cấp, thì 7X lại có hy vọng tạo được ấn tượng bằng cách mở rộng màn hình “Fullview” 5.93 inch.

Huawei dự kiến phát hành điện thoại Honor 7X giá cả tầm trung

Honor 7X cũng cung cấp một bộ đọc vân tay và một vỏ kim loại hoàn toàn mới, đây là hai thiết kế được bổ sung ở sản phẩm đáng được ghi nhận. Tất nhiên, 7X vẫn là một điện thoại thông minh tầm trung.

Thông số kỹ thuật của thiết bị tầm trung này như sau: bộ vi xử lý Kirin 659 của Huawei, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB và pin 3,340mAh. Không có USB-C, không có chất chống thấm, không có NFC, không sạc pin và không có Android Oreo – nào được nêu ra. Honor chưa tiết lộ giá cả hay ngày phát hành cho 7X, tuy nhiên, cả hai chi tiết này sẽ được tiết lộ tại một sự kiện vào ngày 05/12.

Nguồn The Verge