iPhone 3GS 2009 sẽ được bán lại tại Hàn Quốc

0
525
iPhone 3GS 2009 sẽ được bán lại tại Hàn Quốc

Tin vui cho iFan, nếu muốn sở hữu chiếc iPhone 3GS 2009 ” đời xa xưa” trong bộ sưu tập điện thoại Apple. Thiết bị sẽ được bán với bao bì gốc giá 44.000 won (khoảng $ 41) mà không có hợp đồng

Theo báo cáo của VentureBeat, hãng vận tải Hàn Quốc ( South Korean) SK Telink sau khi phát hiện một lô hàng iPhone 3GS mới vẫn còn trong hộp tại một nhà kho. Mẫu điện thoại này được bán với giá bao bì gốc là 41 $. Năm 2009, mẫu 8GB được bán lẻ với giá 99 USD với gói AT & T.

iPhone 3GS 2009 sẽ được bán lại tại Hàn Quốc

SK Telink sẽ thử nghiệm xem nếu pin có hoạt động tốt nữa ko, sau đó sẽ đóng gói lại chúng cho lô hàng. Ngay cả khi pin hoạt động, tốc độ dữ liệu sẽ chậm hơn và điện thoại sẽ không thể chạy nhiều ứng dụng iOS hiện tại và nó cũng sử dụng thẻ SIM cũ hơn, lớn hơn. Ngoài ra, nếu bị hỏng, việc sửa chữa có thể sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, iPhone 3GS vẫn hoạt động tốt những điều cơ bản như thực hiện và nhận cuộc gọi và gửi văn bản, sỡ hữu một jack cắm tai nghe.

Ra mắt đầu tiên vào tháng 6 năm 2009, và vào thời điểm đó, iPhone 3GS tự hào các tính năng mới như Cut, Copy và Paste, một máy ảnh tự động lấy nét 3 megapixel, và Find My iPhone. Đây cũng là chiếc iPhone hàng đầu cuối cùng có vỏ nhựa trước khi công ty bắt đầu sử dụng kim loại và thủy tinh. Phiên bản 32GB có giá cao nhất là 299 USD.

Nguồn: Theverge

Xem thêm: