More

  iPhone 3GS 2009 sẽ được bán lại tại Hàn Quốc

  Tin vui cho iFan, nếu muốn sở hữu chiếc iPhone 3GS 2009 ” đời xa xưa” trong bộ sưu tập điện thoại Apple. Thiết bị sẽ được bán với bao bì gốc giá 44.000 won (khoảng $ 41) mà không có hợp đồng

  Theo báo cáo của VentureBeat, hãng vận tải Hàn Quốc ( South Korean) SK Telink sau khi phát hiện một lô hàng iPhone 3GS mới vẫn còn trong hộp tại một nhà kho. Mẫu điện thoại này được bán với giá bao bì gốc là 41 $. Năm 2009, mẫu 8GB được bán lẻ với giá 99 USD với gói AT & T.

  iPhone 3GS 2009 sẽ được bán lại tại Hàn Quốc

  SK Telink sẽ thử nghiệm xem nếu pin có hoạt động tốt nữa ko, sau đó sẽ đóng gói lại chúng cho lô hàng. Ngay cả khi pin hoạt động, tốc độ dữ liệu sẽ chậm hơn và điện thoại sẽ không thể chạy nhiều ứng dụng iOS hiện tại và nó cũng sử dụng thẻ SIM cũ hơn, lớn hơn. Ngoài ra, nếu bị hỏng, việc sửa chữa có thể sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, iPhone 3GS vẫn hoạt động tốt những điều cơ bản như thực hiện và nhận cuộc gọi và gửi văn bản, sỡ hữu một jack cắm tai nghe.

  Ra mắt đầu tiên vào tháng 6 năm 2009, và vào thời điểm đó, iPhone 3GS tự hào các tính năng mới như Cut, Copy và Paste, một máy ảnh tự động lấy nét 3 megapixel, và Find My iPhone. Đây cũng là chiếc iPhone hàng đầu cuối cùng có vỏ nhựa trước khi công ty bắt đầu sử dụng kim loại và thủy tinh. Phiên bản 32GB có giá cao nhất là 299 USD.

  Nguồn: Theverge

  Xem thêm:

   

  Bài Viết Mới

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox