More

  iPhone 8 sẽ có sạc không dây

  Sau nhiều năm tin đồn, dường như việc iPhone 8 sẽ có sạc không dây cuối cùng khi Apple phát hành iPhone 8 vào cuối năm nay. 

  Một báo cáo từ trang MacRumors cho biết, iPhone 8 của Apple có khả năng được trang bị một bộ sạc tường USB-C 100 khá mạnh và có khả năng sạc nhanh.

  Khả năng iPhone 8 sẽ có sạc không dây càng rõ nét khi mới đây Apple đã phát hành bản Beta (dùng thử) của hệ điều hành iOS 11. Theo một báo cáo gần đây, iOS 11 có chứa một tệp tin âm thanh mới có tên “engage_power.caf”, có thể thông báo cho người dùng khi smartphone được đặt lên bàn sạc không dây.

  Đầu năm nay, Reuters đã gửi một báo cáo tuyên bố rằng Apple đã làm việc với “ít nhất 5 nhóm khác nhau làm việc về công nghệ sạc không dây”.

  Gần đây, các báo cáo đã cho thấy rằng Apple trong vài năm qua đã bận rộn làm việc về tính năng sạc không dây Với Broadcom.

  Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa khi iPhone sắp tới của Apple sẽ đi kèm công nghệ sạc không dây, có lẽ ngang bằng hoặc cao hơn những gì mà đối thủ cạnh tranh cung cấp vào thời điểm này. Đầu tháng 2 vừa qua, Apple cũng đã gia nhập Liên minh Công nghệ chuẩn sạc không dây (Wireless Power Consortium).

  Nguồn BGR, Newsolf

  Bài Viết Mới

  Cách lên lịch quét máy tính trong Microsoft Defender Antivirus

  Microsoft Defender Antivirus (hay Windows Defender) là công cụ được cài đặt mặc định trên mọi máy tính Windows 10 để giúp máy tính Windows 10 của bạn chống lại các tác nhân gây hại cho máy tính hay dữ liệu của bạn như phần mềm gián điệp và phần mềm không mong muốn khác.

  Microsoft Edge có đang đánh cắp dữ liệu của người dùng Chrome?

  Một số người dùng Chrome và Firefox không hài lòng khi trình duyệt mới của Microsoft xuất hiện chức năng lấy dữ liệu từ trình duyệt mặc định.

  GPS (hệ thống định vị toàn cầu) hoạt động như thế nào?

  Global Positioning System - hệ thống định vị toàn cầu - hay còn được gọi bằng cái tên thân thuộc là GPS,...

  Đàn ông trầm ổn mới có thể làm nên việc lớn

  Một người đàn ông trưởng thành luôn biết cách ứng xử bình tĩnh, trầm ổn trước mọi sự biến đổi trong đời

  Thương vụ đầu tư lãi nhất của phái mạnh nằm ở việc chọn đúng vợ: Muốn thành công, cần tìm thấy ở nửa kia...

  Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ.

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox