More

  iPhone SE 2: Thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành của sản phẩm bị rò rỉ

  Ra mắt vào năm 2016, iPhone SE của Apple là một sản phẩm có kích thước nhỏ, có màn hình 4 inches và trông giống như iPhone 5S của năm 2013. Mặc dù là iPhone “tầm trung” vào thời điểm đó nhưng SE lại được xếp hạng cao nhất về sự hài lòng của khách hàng đối với điện thoại thông minh.

  Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, phát biểu rằng Apple có thể sẽ không cải tiến iPhone SE quá nhiều với một mẫu mới, vì hiện tại công ty không đủ tài nguyên để làm điều đó”

  Nếu đúng như lời phát biểu, điều đó có nghĩa là điện thoại sẽ được cập nhật một cách đơn giản như”nâng cấp thông số kỹ thuật” – có thể thêm máy ảnh tốt hơn (với ổn định hình ảnh quang học và đèn flash quad-tone) và CPU A11 Fusion được tìm thấy trên iPhone 8, thay cho 2015- chip thời đại A9 ra mắt trên iPhone 6S.

  iPhone SE 2: Thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành của sản phẩm bị rò rỉ

  Theo sau iPhone 7 và các mô hình sau đó, iPhone SE 2 được đồn đại là bỏ qua giắc cắm tai nghe. Thông tin này đến từ trang tin tức Nhật Bản Macotakara. Theo họ, SE 2 trông giống với bản gốc, ngoại trừ việc sản phẩm không có giắc cắm tai nghe.

  IPhone SE 2 có thể sẽ được phát hành vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

  Vào tháng 11, một cửa hàng tin tức của Trung Quốc dự đoán rằng iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Công ty cũng báo cáo rằng sản phẩm sẽ có giá giống như SE ban đầu khi được ra mắt, bắt đầu từ $399, £359 và AU $679.

  Apple có thể tung ra hai chiếc điện thoại iPhone SE riêng biệt, một chiếc có thiết kế iPhone cổ điển và một chiếc khác trông giống iPhone X. Hoặc Apple có thể cố ý gây nhầm lẫn cho mọi người và iPhone X SE và SE 2 là cùng một chiếc điện thoại. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin tiếp theo về sản phẩm này.

  Nguồn Cnet

  Bài Viết Mới

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox