iPhone SE 2: Thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành của sản phẩm bị rò rỉ

0
549

Ra mắt vào năm 2016, iPhone SE của Apple là một sản phẩm có kích thước nhỏ, có màn hình 4 inches và trông giống như iPhone 5S của năm 2013. Mặc dù là iPhone “tầm trung” vào thời điểm đó nhưng SE lại được xếp hạng cao nhất về sự hài lòng của khách hàng đối với điện thoại thông minh.

Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, phát biểu rằng Apple có thể sẽ không cải tiến iPhone SE quá nhiều với một mẫu mới, vì hiện tại công ty không đủ tài nguyên để làm điều đó”

Nếu đúng như lời phát biểu, điều đó có nghĩa là điện thoại sẽ được cập nhật một cách đơn giản như”nâng cấp thông số kỹ thuật” – có thể thêm máy ảnh tốt hơn (với ổn định hình ảnh quang học và đèn flash quad-tone) và CPU A11 Fusion được tìm thấy trên iPhone 8, thay cho 2015- chip thời đại A9 ra mắt trên iPhone 6S.

iPhone SE 2: Thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành của sản phẩm bị rò rỉ

Theo sau iPhone 7 và các mô hình sau đó, iPhone SE 2 được đồn đại là bỏ qua giắc cắm tai nghe. Thông tin này đến từ trang tin tức Nhật Bản Macotakara. Theo họ, SE 2 trông giống với bản gốc, ngoại trừ việc sản phẩm không có giắc cắm tai nghe.

IPhone SE 2 có thể sẽ được phát hành vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Vào tháng 11, một cửa hàng tin tức của Trung Quốc dự đoán rằng iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Công ty cũng báo cáo rằng sản phẩm sẽ có giá giống như SE ban đầu khi được ra mắt, bắt đầu từ $399, £359 và AU $679.

Apple có thể tung ra hai chiếc điện thoại iPhone SE riêng biệt, một chiếc có thiết kế iPhone cổ điển và một chiếc khác trông giống iPhone X. Hoặc Apple có thể cố ý gây nhầm lẫn cho mọi người và iPhone X SE và SE 2 là cùng một chiếc điện thoại. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin tiếp theo về sản phẩm này.

Nguồn Cnet