Iphone X xuất hiện lỗi lạ

0
645
Iphone X xuất hiện lỗi lạ

Những người đam mê Apple đang cố gắng để có được trên tay iPhone X mới được phát hành. Sau đây là một số vấn đề rất kỳ lạ của iPhone X.

“Green line of death” – Dòng kẻ xanh chết chóc

 

“Green line of death” là một đường màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình OLED của iphone X. Trường hợp này đã bắt đầu xuất hiện và được chia sẽ trên nhiều diễn đàn từ Reddit, Twitter cho đến Apple.

iphone x xuất hiện lỗi lạ

 Một người dùng twitter với nội dung:
Điện thoại của tôi xuất hiện một đường màu xanh lá cây trên màn hình, và faceID không thể nhận ra tôi khi tôi đeo kính. @ Apple @AppleSupport
11:12 sáng – 6 tháng 11 năm 2017

Đường thẳng mỏng sáng màu xanh lá xuất hiện ở cạnh phải của điện thoại, một số người dùng khác cũng báo cáo rằng màn hình của họ hoàn toàn bị bôi đen. 

Tại thời điểm này, chưa các xác thực nào chỉ ra rằng đây là lỗi của phần cứng, cũng như chưa có thông báo chính thức nào từ Apple về việc tung ra 1 bản cập nhật vá lỗi này. Chúng ta chỉ có thể hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ Apple trong những ngày sắp tới.

Lỗi khi thời tiết lạnh

 Vấn đề này, lần đầu tiên được nhắc đến bởi 1 người dùng reddit rằng khi thời tiết lạnh sẽ làm cho bàn phím iPhone X và màn hình cảm ứng không còn hoạt động.

Vấn đề dường như xuất hiện khi nhiệt độ ở 2-5 độ C. Về phía Apple, họ xác nhận đã biết vấn đề này và sẽ tung ra bản vá trong lần cập nhật tới.

 iPhone X của bạn có đang gặp các vấn đề trên? Đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi.

theo fossbytes