Hé lộ thiết kế Galaxy S9 của Samsung

0
444
Hé lộ thiết kế Galaxy S9 của Samsung

Năm nay, với sự ra mắt của iPhone X và những điện thoại thông minh Android hàng đầu của các hãng công nghệ thì giờ đây, sự chú ý đã được chuyển sang Samsung khi hãng hế lộ thiết kế Galaxy S9

Ngoài sản phẩm điện thoại thông minh đình đám của Táo khuyết, chúng ta không thể bỏ qua đối thủ của hãng ở phân khúc điện thoại cao cấp là Samsung. Galaxy S9 và Galaxy S9 + sắp tới của Samsung sẽ là những siêu phẩm không làm người hâm mộ thất vọng với những trang thiết bị tân tiến nhất như bộ vi xử lý Exynos 9810 thế hệ tiếp theo của Samsung hoặc Qualcomm Snapdragon 845 tại một số thị trường bao gồm Hoa Kỳ; ngoài ra chiếc Galaxy S9 sẽ có RAM 4GB hoặc 6GB, một camera hai ống kính phía sau và nó sẽ đắt hơn bất kỳ điện thoại Galaxy S nào đã ra mắt trước đó.

Hé lộ thiết kế Galaxy S9 của Samsung

Samsung đã và đang làm việc trên một hệ thống nhận dạng khuôn mặt mới để đáp ứng giải pháp TrueDepth của Apple trên iPhone X. Một khác biệt khác ở phần camera là camera phía sau ống kính kép, và ống kính sẽ được định hướng theo chiều dọc như iPhone X chứ không phải theo chiều ngang như của Galaxy Note của Samsung 8.

Ngoài ra còn có một bộ đọc dấu vân tay được đặt bên dưới và toàn bộ cụm sẽ được tập trung ở mặt sau của điện thoại. Đây là một cải tiến lớn từ máy quét dấu vân tay ngoài trung tâm trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

Galaxy S9 của Samsung là một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhiều nhất của năm 2018, và dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng hai trước khi phát hành vào tháng ba.

Nguồn BGR