More

  Hé lộ thiết kế Galaxy S9 của Samsung

  Năm nay, với sự ra mắt của iPhone X và những điện thoại thông minh Android hàng đầu của các hãng công nghệ thì giờ đây, sự chú ý đã được chuyển sang Samsung khi hãng hế lộ thiết kế Galaxy S9

  Ngoài sản phẩm điện thoại thông minh đình đám của Táo khuyết, chúng ta không thể bỏ qua đối thủ của hãng ở phân khúc điện thoại cao cấp là Samsung. Galaxy S9 và Galaxy S9 + sắp tới của Samsung sẽ là những siêu phẩm không làm người hâm mộ thất vọng với những trang thiết bị tân tiến nhất như bộ vi xử lý Exynos 9810 thế hệ tiếp theo của Samsung hoặc Qualcomm Snapdragon 845 tại một số thị trường bao gồm Hoa Kỳ; ngoài ra chiếc Galaxy S9 sẽ có RAM 4GB hoặc 6GB, một camera hai ống kính phía sau và nó sẽ đắt hơn bất kỳ điện thoại Galaxy S nào đã ra mắt trước đó.

  Hé lộ thiết kế Galaxy S9 của Samsung

  Samsung đã và đang làm việc trên một hệ thống nhận dạng khuôn mặt mới để đáp ứng giải pháp TrueDepth của Apple trên iPhone X. Một khác biệt khác ở phần camera là camera phía sau ống kính kép, và ống kính sẽ được định hướng theo chiều dọc như iPhone X chứ không phải theo chiều ngang như của Galaxy Note của Samsung 8.

  Ngoài ra còn có một bộ đọc dấu vân tay được đặt bên dưới và toàn bộ cụm sẽ được tập trung ở mặt sau của điện thoại. Đây là một cải tiến lớn từ máy quét dấu vân tay ngoài trung tâm trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

  Galaxy S9 của Samsung là một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhiều nhất của năm 2018, và dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng hai trước khi phát hành vào tháng ba.

  Nguồn BGR

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox