Nokia 8 rò rỉ hình ảnh với dual-camera Zeiss kép

0
666
Nokia 8 rò rỉ hình ảnh với dual-camera Zeiss kép

HMD Global, công ty Phần Lan đã được cấp giấy phép sản xuất điện thoại Nokia, đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác Zeiss hồi đầu tháng này.

HMD hiện đang thu hồi lại thương hiệu Zeiss trên điện thoại mang nhãn hiệu Nokia, và nó sẽ xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng này. Venture Beat và WinFuture đều báo cáo rằng HMD sẽ tung ra một chiếc điện thoại Nokia 8 vào ngày 31 tháng 7, với hai camera. 

Cả hai máy ảnh đều được cho là 13 megapixel và bao gồm ống kính Carl Zeiss.

Nokia 8 cũng dự kiến ​​sẽ có màn hình hiển thị 5,3 inch (2560 x 1440), bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ 64GB và các mô hình hai SIM. Venture Beatđã cung cấp một bức ảnh rò rỉ của Nokia 8 trong một biến thể màu xanh, nhưng điện thoại cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản bạc và vàng.

Nokia 8 rò rỉ hình ảnh với dual-camera Zeiss kép

NOKIA 8 SẼ CẠNH TRANH VỚI GALAXY S8 VÀ NHỮNG DÒNG KHÁC

Đây dường như là thiết bị có gắn nhãn hiệu cao cấp của HMD, và có thể sẽ được vận chuyển bằng một phiên bản thuần khiết của Android 7.1.1 Nougat. Có vẻ như HMD đang gắn bó với các phím vật lý và màn hình hiển thị lớn hơn cho các thiết bị có nhãn hiệu Nokia. 

Điều đó có thể làm cho Nokia 8 bán chạy so với Samsung Galaxy S8 và các thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành Android tương tự, nhưng giá cả có thể bù đắp cho các yếu tố thiết kế.

Trong khi Nokia 8 sẽ bao gồm ống kính Carl Zeiss, nó sẽ không có cùng một loại hệ thống camera được thực hiện bởi các kỹ sư của PureView của Nokia. Apple đã thuê chuyên gia về nhiếp ảnh Lumia của Nokia, và đa số tài năng của công việc máy ảnh của Nokia đã rời công ty khi Microsoft mua lại doanh nghiệp điện thoại của Nokia.

Thông tin liên quan đến Nokia, vui lòng xem tại: www.takisinews.com

Theo The Verge