Oppo Find Z và sự trở lại cực kỳ hoành tráng

0
110
Oppo Find Z

Phó chủ tịch Oppo vừa mới tiết lộ những thông tin nóng hổi về mẫu flagship thế hệ mới của hãng.

Oppo Find X có lẽ đã rất thành công trong mắt người dùng với những thay đổi mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn thiết kế, hệ thống camera thò thụt đã khiến cho giới công nghệ phải mê mẩn trong suốt năm 2018 vừa qua. Thì năm nay, Oppo hứa hẹn vẫn sẽ hứa hẹn nhưng thay đổi mang tính lột xác.

Ngoài những thông tin rò rỉ về phần cứng mạnh mẽ nhất như Snapdragon 855, pin dung lượng 4.065mAh. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống camera với khả năng zoom quang học 10x. Nguồn tin còn khẳng định tên gọi sản phẩm này sẽ là Oppo Find Z.

Tại triển lãm MWC 2019, Oppo đã từng đề cập tới công nghệ zoom quang học thế hệ mới với khoảng cách gấp 10 lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Được biết, hệ thống camera này bao gồm ống kính chính 48MP (chống rung OIS), ống kính góc rộng và ống kính tele. Với cả 3 ống, người dùng sẽ được phép sử dụng các tiêu cự khác nhau từ 16-160mm.

Với công nghệ mới, Oppo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ về khả năng zoom không bị mất chi tiết, đảm bảo sắc nét và độ trung thực của từng khung hình. Điều mà không ít người dùng vẫn luôn ao ước về một sản phẩm di động trang bị camera không kém gì các thiết bị DSLR.

Theo TechZ