Oppo sẽ giới thiệu hệ thống zoom quang 10x trên smartphone ngay trong tuần này

0
211

Trong khi các hãng còn đang tự hào với khả năng zoom 3x trên điện thoại, Oppo có thể sẽ gây sốc với camera có thể zoom quang 10x.

Theo GSMArena, Oppo đang trong quá trình chuẩn bị cho màn ra mắt hệ thống zoom quang 10x trên smartphone. Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người rằng sản phẩm này sẽ trình làng tại CES 2019 hoặc MWC, Oppo sẽ tung ra hệ thống zoom quang của mình ngay trong ngày 16/1 tới, tại một sự kiện riêng của hãng.

Thông tin được hé lộ của một tấm hình của hãng, với tiêu đề được dịch ra tiếng Anh là “ten times the view, see you soon”, với nghĩa nhắc tới khả năng zoom, cho cái nhìn xa gấp 10 lần và sẽ sớm ra mắt.

Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng đừng quá kỳ vọng vào việc sẽ có một chiếc điện thoại zoom 10x. Đây có thể đơn giản chỉ là một bản mẫu hoặc công nghệ mới được hãng phát triển chứ chưa đưa ra thị trường. Hồi năm 2017, Oppo cũng từng giới thiệu hệ thống zoom quang 5x hoạt động tốt, tuy nhiên đến nay chúng ta đều biết là Oppo vẫn chưa cho ra thị trường một sản phẩm nào có tính năng này.

Theo TechZ