Quên iPhone 8 đi, iPhone trình làng của Apple sẽ là iPhone X

0
438

Theo một báo cáo của iCulture tại Hà Lan, Thế hê tiếp theo của Apple sẽ được gọi là iPhone X, chứ không phải iPhone 8.

Nếu báo cáo ra mắt, sẽ có một iPhone 8 nữa, nó không phải là mô hình mà chúng ta đã dẫn đến suy nghĩ.

iCulture tuyên bố iPhone không có vỏ bọc sẽ được gọi là iPhone X – phát minh ra iPhone 10 – thông qua một “nguồn đáng tin cậy”, dựa trên “thông tin do chính Apple công bố trong Cupertino” tại một cuộc họp vào thứ Năm. Nguồn của iCulture trước đây chính xác về iPad Pro 10.5 inch.

Chúng tôi không thể xác nhận bản báo cáo, vì vậy hãy lấy tất cả các hạt muối, nhưng tôi nghĩ rằng iPhone X có thể là tên cuối cùng.

Nó đã được làm rõ từ những tin đồn đầu tiên rằng iPhone năm nay sẽ không theo kế hoạch đặt tên thông thường và được gọi là ‘7’. 2017 là kỷ niệm 10 năm của iPhone ban đầu, sau khi tất cả. Do đó, Apple đã chắc chắn nhằm một cái gì đó nhiều hơn kịch tính để ăn mừng.\

Quên iPhone 8 đi, iPhone trình làng của Apple sẽ là iPhone X

Tên iPhone ‘Edition’ và iPhone X đã trôi nổi trước đó, nhưng vì lý do nào đó, giới truyền thông công nghệ – bản thân tôi – đã quyết định gọi nó là iPhone 8.

iPhone X dường như là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nó đã được 10 năm kể từ khi bản gốc, mà ‘X’ kỷ niệm mà không trông giống như Apple đột nhiên bỏ qua một vài thế hệ. Cũng có một tiền lệ cho X dưới dạng Mac OS X.

Điều đó cho biết, tôi vẫn nghĩ rằng iPhone Edition có âm thanh tuyệt vời, và 9to5Mac báo cáo một số nhà sản xuất nghĩ rằng đó là những gì Apple đang có.

Theo báo cáo, các đơn hàng đặt hàng iPhone sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 và giao hàng sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9. Tất cả điều này đặt ra câu hỏi: Apple sẽ gọi các thiết bị sau khi iPhone X là gì?

Chi tiết tham khảo, vui lòng truy cập: www.takisinews.com

Theo The Next Web