Samsung đang có kế hoạch phát hành điện thoại gập Galaxy X vào năm tới

0
460
Samsung đang có kế hoạch phát hành điện thoại gập Galaxy X vào năm tới

Theo một báo cáo mới từ The Wall Street Journal, Samsung đang có kế hoạch phát hành điện thoại thông minh Galaxy X có thể gập lại vào năm tới

Chiếc điện thoại được đặt tên là “Winner” internally – sẽ có màn hình 7 inch và có thể gập đôi như một chiếc ví. Thiết bị này cũng sẽ có một màn hình nhỏ hơn ở mặt trước có thể nhìn thấy khi nó được gập đôi, theo Journal.

Samsung đang có kế hoạch phát hành điện thoại gập Galaxy X vào năm tới

Chiếc điện thoại này sẽ có giá hơn 1.500 đô la, theo báo cáo của tạp chí Journal. Hiện tại, điện thoại đắt nhất của Samsung là Galaxy Note 8, giá khởi điểm là 960 đô la và 9/8 tới đây là sư ra mắt của Galaxy Note 9

Trong nhiều năm, tin đồn đã xoay quanh điện thoại Samsung có thể gập lại được gọi là Galaxy X. Thiết kế sẽ dày hơn hầu hết các điện thoại thông minh hiện tại.

Tuy nhiên, điện thoại có thể gập lại không phải là thiết bị Samsung mới duy nhất trên thị trường của ông lớn ngành công nghệ. Samsung đang lên kế hoạch cho sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 9 tháng 8, nơi sẽ công bố Galaxy Note mới 9. Tạp chí cũng báo cáo rằng có thể Samsung ra mắt đối thủ Apple HomePod cùng một lúc – trợ lí ảo Bixby.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sản phẩm sắp tới Galaxy Note 9 và tương lai Galaxy X sẽ như thế nào nhé. Cùng đón chờ tin tức từ Takisinews.

Nguồn: BI