Samsung Galaxy Note 9 – Gía cả, ngày phát hành và thông tin sản phẩm

0
566

Ngày ra mắt chính thức của Samsung Galaxy Note 9 là ngày 9 tháng 8, và sẽ diễn ra ở Brooklyn, New York.

Samsung cũng được cho là đang thử nghiệm firmware cho điện thoại trước thời hạn, sớm hơn hai tuần so với phiên bản Note 8. Xét về thời điểm điện thoại thực sự được bán, có thể dự kiến ​​ngày phát hành Samsung Galaxy Note 9 sẽ đến cuối tháng 8, với các đơn đặt hàng trước sẽ được mở vào ngày ra mắt hoặc ngay sau đó. Tuy nhiên, thông tin chính thức về thới gian bán chưa được Samsung tiết lộ.

Samsung Galaxy Note 9 - Gía cả, ngày phát hành và thông tin sản phẩm

Tại sao Samsung Galaxy Note 9 ra mắt sớm hơn

Đối thủ của Galaxy Note 9 sẽ là Iphone X2 và Iphone 9, và Apple sẽ ra mắt 2 dòng điện thoại cao cấp nay vào đầu tháng 9. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Samsung ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn dự kiến thường lệ.

Không thay đổi nhiều thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm trước đó

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có 1 số cập nhật, nhưng về thiết kế thì không thay đổi quá nhiều. Một render bị rò rỉ cho thấy mặt trước của điện thoại có thể không có bất kỳ thay đổi nào (ít nhất là từ phía trước) với tất cả các nút, cảm biến và mọi thứ khác phù hợp với Note 8 cũng như là cổng USB-C, giắc cắm tai nghe và khe cắm S Pen. Tuy nhiên, hình ảnh cũng cho thấy S Pen với một màu vàng mới nổi bật có thể là sự thay đổi trong thiết kế của Galaxy Note 9.

Cổng tai nghe 3,5 mm, cổng USB-C, lưới tản nhiệt loa, micrô S Pen và micrô ở cạnh dưới cùng, bezels mỏng (nhưng không có notch) ở mặt trước, nút nguồn và âm lượng ở cạnh trái và nút Bixby Phía bên phải.

Note 9 sẽ có khả năng chống bụi và nước, điều này không gây ngạc nhiên khi tất cả các thiết bị cầm tay cao cấp của Samsung đều có điều này.

Các kích thước của Galaxy Note 9 cũng đã bị rò rỉ, 161,9 x 76,3 x 8,8 mm (hoặc có thể 162 x 76,4 x 8,8 mm) với có thể có 5 màu cho bạn lựa chọn bao gồm xanh, đồng, bạc, tím và đen.

Samsung Galaxy Note 9 - Gía cả, ngày phát hành và thông tin sản phẩm

Sỡ hữu Samsung Note 9 cần bao nhiêu tiền?

Hiện tại chưa có giá chính thức, tuy nhiên giá được dự đoán là không hề rẻ. SpiderWeb trích dẫn một nguồn địa phương và một đại diện của Samsung nói rằng Galaxy Note 9 sẽ có giá 4,299 PLN (1.159 USD) khi ra mắt.

Những thông tin rò rỉ trước khi sản phẩm ra mắt

Mặc dù một nguồn tin đã nói rằng Note 9 có thể có một pin 3.850mAh, lớn hơn rất nhiều so với 3.300mAh trong Note 8, nhưng chỉ lớn hơn một chút so với 3.500mAh trong Samsung Galaxy S9 Plus. 1 nguồn tin khác cho biết Note 9 cũng có màn hình Super AMOLED có thể sáng hơn Note 8 và điện thoại được cho là có ba phiên bản – một với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, một với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ và một bộ nhớ RAM có dung lượng 8GB và bộ nhớ 512 GB.

Samsung Galaxy Note 9 - Gía cả, ngày phát hành và thông tin sản phẩm

Tất cả các mô hình sẽ giữ lại một khe cắm thẻ microSD rõ ràng và chipset Exynos, trong khi Mỹ và Hàn Quốc sẽ nhận được một thẻ Snapdragon.

S Pen có thể nhận được một số nâng cấp lớn, một trong số đó chính là việc bổ sung Bluetooth, với một nguồn tin cho biết bạn có thể mở khóa Note 9, mở nhạc và các chế độ tự động bằng Pen.

Nguồn: Techradar