Samsung giảm dung lượng pin của Galaxy F trước khi ra mắt

0
161
Galaxy F

Smartphone màn hình gập Galaxy F, hay còn gọi là Galaxy Fold sẽ phải giảm dung lượng pin để tăng độ linh hoạt của thiết kế.

Sau nhiều năm chờ đợi, Samsung sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của họ trong năm nay. Mẫu smartphone này có thể được gọi với cái tên Galaxy Fold hoặc Galaxy F. Nhưng theo nguồn tin mới nhất, smartphone này có thể sẽ sử dụng viên pin dung lượng nhỏ hơn so với dự kiến ban đầu.

Theo Phonearena, Galaxy F sẽ được giới thiệu với 2 viên pin dung lượng 2.200 mAh, tổng dung lượng đạt 4.400 mAh. Nếu so sánh theo tiêu chuẩn của smartphone hiện nay thì dung lượng pin như vậy không hề nhỏ nhưng nên nhớ rằng đây là mẫu smartphone màn hình gập với kích thước tổng thể của màn hình lên tới 7.3 inch khi mở ra. Do đó, viên pin dung lượng 4.400 mAh khó có thể đảm bảo được thời lượng sử dụng lâu dài.

Các thông tin trước đây cho rằng Galaxy F sẽ có pin dung lượng lên tới 6.200 mAh với 2 thỏi 3.100 mAh – bằng viên pin sử dụng trên chiếc Galaxy S10 Lite. Tuy nhiên, có thể sau khi tính toán lại, Samsung đã quyết định giảm dung lượng pin trên Galaxy F để mang lại thiết kế mảnh mai, thuận tiện và linh hoạt khi sử dụng hơn.

Bên cạnh dung lượng pin nhỏ hơn, một tin đồn khác cũng cho thấy Galaxy F có RAM 12GB, bộ nhớ trong 512 GB hoặc 1 TB. Thông số này tương tự với Galaxy S10 phiên bản 5G do Verizon phân phối độc quyền. Rất có thể Galaxy F sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới đây, tuy nhiên máy có thể sẽ được bán ra từ quý 2/2019 với số lượng và thị trường hạn chế.

Theo TechZ