Samsung vô tình xác nhận đang sản xuất điện thoại Galaxy X

0
454

Ước mơ của Samsung là đánh bại iPhone của Apple, nhưng không có thiết bị Galaxy S hay Galaxy Note nào chiếm được tâm trí của người mua như đối thủ iPhone, bất kể Samsung đã cố gắng thế nào.

Tuy nhiên, người khổng lồ của Hàn Quốc có thể sẽ có một chiến lược khác, một chiếc điện thoại thông minh không giống như bất cứ thứ gì khác ngoài iPhone và có thể sản phẩm này được gọi là điện thoại Galaxy X.

Nếu bạn cho rằng Galaxy X là cách sao chép của Samsung khi Apple đặt tên iPhone X thì sai lầm nhé, vì Galaxy X là điện thoại thông minh có hình dáng cong đầu tiên của Samsung.

Samsung vô tình xác nhận đang sản xuất điện thoại Galaxy X

Samsung đã thử nghiệm các thiết bị di động có thể gập lại được trong nhiều năm tại các triển lãm thương mại công nghệ, nhưng chưa bao giờ sẵn sàng để khởi động. Tuy nhiên Galaxy X có thể là sản phẩm đầu tiên được bán cho người tiêu dùng ở một thời điểm nào đó trong tương lai gần và Samsung dường như đã xác nhận sự tồn tại của nó. 

Samsung không phải là công ty duy nhất đưa ra ý tưởng điện thoại thông minh có thể gập lại nhưng có thể hãng muốn khẳng định danh hiệu là Công ty đầu tiên có thể tạo ra sản phẩm này.

Nguồn BGR