Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

0
189

Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ mẫu smartphone nào làm được”.

LG mới đây đã xác nhận tên gọi của chiếc điện thoại thông minh mà họ đang ấp ủ là LG Wing. Sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 14/09, mở ra cuộc cạnh tranh trực tiếp với Apple.

Một vài hình ảnh được leak ra mới đây cho thấy LG Wing được trang bị hai màn hình cảm ứng với thiết kế xoay ngang “độc nhất vô nhị”. Khi tách ra, hai màn hình này cho phép người dùng sử dụng chúng một cách độc lập. Thiết kế đặc biệt này khiến nhiều người liên tưởng tới chiếc điện thoại mà một siêu anh hùng của Marvel – Iron Man Tony Stark từng sử dụng.

Một vài thông số kỹ thuật được tiết lộ trước giờ G cho biết LG Wing sẽ được trang bị chip xử lý thuộc dòng Snapdragon 7-series. Việc LG không sử dụng loại chip cao cấp nhất của Qualcomm cho mẫu điện thoại đầy tham vọng của mình cũng là một dấu hỏi tuy nhiên nhiều khả năng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ tung ra nhiều phiên bản khác nhau của dòng điện thoại này. Độ phân giải camera sau của LG Wing lên tới 64MP – tiên tiến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Wing chỉ là sản phẩm đầu tiên của chuỗi dự án Explorer Project mà LG đang ấp ủ. Dự án này hứa hẹn sẽ đem tới những thiết bị công nghệ hoàn toàn mới lạ. LG kỳ vọng sẽ định nghĩa lại khái niệm về một chiếc điện thoại thông minh, thay đổi cách thức sử dụng cũng như mọi tiêu chuẩn cứng nhắc đặt ra dành cho ngành công nghiệp smartphone từ trước tới nay. Gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn cũng không quên khẳng định đứa con tinh thần mà họ sắp ra mắt có thể “mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà chưa một chiếc smartphone nào trên thế giới có thể làm được.

Sưu tầm