Vivo sở hữu bộ cảm ứng vân tay trong màn hình

0
508
Vivo sở hữu bộ cảm ứng vân tay trong màn hình

Vivo sở hữu bộ cảm ứng vân tay trong màn hình theo báo cáo từ Synaptics khi sản xuất hàng loạt công nghệ cho một nhà cung cấp smartphone hàng đầu.

Trong một bài đăng của tạp chí Forbes, nhà phân tích Patrick Moorhead đã trình bày chi tiết về kinh nghiệm của ông với một chiếc điện thoại Vivo được sản xuất được trang bị công nghệ này. Moorhead mô tả cảm biến là “nhanh và đơn giản”, trong khi Synaptics tuyên bố nó nhanh gấp đôi so với sự nhận biết khuôn mặt 3D như Face ID của Apple – mặc dù đó thực sự là một điều khó thực hiện để đo lường các cơ chế khác nhau mà mỗi hệ thống sử dụng trong thực tế.

Tích hợp các cảm biến vân tay vào màn hình được xem như một cách xác thực sinh trắc học thuận tiện trên điện thoại có thiết kế “toàn màn hình”. Tuy nhiên, chương trình hoạt động tốt, quyết định của Vivo với Synaptics dường như là một đòn chí mạng cho Qualcomm – công ty cũng đang nghiên cứu công nghệ này.

Vivo có thể không phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của bạn khi bạn nghĩ về các nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn, nhưng thật sự đó là một trong những thương hiệu điện thoại lớn nhất thế giới.

Vivo sở hữu bộ cảm ứng vân tay trong màn hình

Oppo sở hữu OnePlus, một thương hiệu nhỏ  nhưng có thể là quen thuộc hơn với độc giả phương Tây. Và giờ đây, sự thành công của Vivo ở Ấn Độ đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của nó.

Nguồn The Verge