More

  Xiaomi Mi Mix 3 đã áp dụng công nghệ 5G thành công

  Chỉ vài ngày sau tiết lộ của chủ tịch Xiaomi, Lin Bin thì những hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Mi Mix 3 trong một video đã bị rò rỉ.

  Qua video dưới đây, chúng ta có thể thấy thiết bị này gần như chắc chắn là chiếc Xiaomi Mi Mix 3. Nó trông khá giống như những gì chủ tịch của Xiaomi – Lin Bin chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

  Xiaomi Mi Mix 3 mới được rò rỉ có thiết kế giống hệt với Oppo Find X và Honor Magic 2. Nhờ cơ chế trượt máy ảnh thủ công, chiếc máy sẽ có thiết kế viền siêu mỏng và tỉ lệ hiển thị của màn hình lớn nhất từ trước tới nay. Đây sẽ là chiếc máy đi theo thiết kế mới, làm giảm đi những sản phẩm có thiết kế “hao hao” nhau, như tai thỏ của iPhone X bị các máy Trung Quốc sao chép vô tội vạ.

  Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Mi Mix 3 vẫn có viền dưới màn hình không quá mỏng. Điều này có thể là họ đang sử dụng tấm nền màn hình IPS và không có màn hình AMOLED dễ uốn cong như trên iPhone X cho phép Apple loại bỏ hoàn toàn viền dưới cùng.

  Các thông số kỹ thuật khác trên chiếc Xiaomi Mi Mix 3 bao gồm một chipset Qualcomm Snapdragon 845, ít nhất là 6GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 64GB. Hy vọng viên pin trên chiếc Mi Mix 3 có dung lượng lớn hơn khoảng 4000mAh.

  Thậm chí một hình ảnh Donanvan Sung, phát ngôn viên toàn cầu của Xiaomi đã đăng tải trên Twitter được cho là phiên bản thử nghiệm của chiếc Xiaomi Mi Mix 3. Với cọc sóng 5G+ cho thấy có thể Xiaomi đã thành công trong việc đưa mạng dữ liệu siêu nhanh 5G lên điện thoại. Tốc độ tải xuống của mạng 5G được cho là sẽ nhanh gấp 10 lần 4G. Nếu đây là sự thật thì những Mi Mix 3 sẽ chính là chiếc máy đầu tiên có sóng 5G và giúp Xiaomi có được lợi thế cạnh tranh lớn.

  Theo TechZ, Gizchina

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox