Xiaomi Mi Mix Flex màn hình gập, 3 camera khủng

0
498
Xiaomi Mi Mix Flex

Tin đồn rằng, Xiaomi cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. Techconfigurations đã có hình dung trước về một mẫu smartphone màn hình gập của Xiao với tên gọi là Mi Mix Flex sở hữu một dãy 3 camera chính cực khủng.

Qua những gì quan sát thì thấy Xiaomi Mi Mix Flex có vẻ pha trộn các đường nét của những thiết bị từ Samsung và Sony. Bộ 3 camera dường như trang bị loại cảm biến siêu âm. Phía trước cũng có camera selfie và trang bị màn hình Quad HD 6.2-inch, với tỷ lệ màn hình/thân chiếm 95%.

Khi duỗi ra thiết bị nhìn như một smartphone thông thường, với viền cạnh siêu mỏng. Tuy nhiên, khi gập lại thì thấy dãy 3 camera được tích hợp trong một vết khoét lớn (mega notch).

Màn hình này đóng vai trò như một màn hình thứ hai. Xiaomi Mi Mix Flex gập theo cơ chế vỏ sò, có bộ loa kép và công nghệ quét vân tay tích hợp trong màn hình.

Màn hình thứ hai còn đóng vai trò cung cấp các thông báo, thông tin về thời tiết, các cuộc gọi, thư điện tử và nhiều thông tin khác.

Xiaomi Mi Mix Flex

Chưa biết khi nào Xiaomi mới tung ra phiên bản chính thức về một mẫu smartphone gập. Thế nhưng những tin đồn đoán như thế này cũng đủ làm các đối thủ khác có phần “lo lắng”.

Theo Danviet