More

  Xiaomi ra mắt phiên bản Mi 8 Explorer Edition trong suốt

  Xiaomi đã công bố điện thoại hàng đầu mới của mình – Mi 8, đây là điện thoại đầu tiên của công ty với một notch. Chiếc Mi 8 có màn hình OLED 6.21 inch của Samsung, bao quanh một chiếc notch khá lớn với camera selfie 20 megapixel.

  Điện thoại có một tấm kính cong bốn mặt và một khung nhôm. Bên trong có bộ vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, thiết lập máy ảnh 12 megapixel mới. Xiaomi cũng nói rằng đây là điện thoại đầu tiên sử dụng GPS tần số kép, được cho là cung cấp dữ liệu vị trí chính xác hơn.

  Xiaomi đánh giá Mi flagships có xu hướng là điện thoại cực kỳ tốt về giá cả. Để làm được điều đó, công ty sẽ phát hành phiên bản Mi 8 Explorer Edition. Phiên bản Explorer có cảm biến vân tay trong hiển thị, lần đầu tiên trong điện thoại sử dụng độ nhạy áp lực. Xiaomi cũng tuyên bố rằng phiên bản Explorer là điện thoại Android đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, như Face ID của iPhone X.

  Xiaomi ra mắt phiên bản Mi 8 Explorer Edition trong suốt

  Mục cuối cùng trong dòng sản phẩm Mi 8 là Mi 8 SE, một phiên bản nhỏ hơn, chậm hơn và rẻ hơn của Mi 8. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng bộ xử lý Snapdragon 710 tầm trung mới của Qualcomm và có màn hình OLED 5,88 inch.

  Snapdragon 710 được cho là tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với thế hệ trước là 660 cung cấp hiệu suất cao hơn khoảng 20%; có thể mang lại cho Mi 8 SE một vị trí vững chắc tại thị trường Trung Quốc, nơi một số điện thoại như Oppo R15 Pro và Vivo X21 được dựa trên 660.

  Hiện vẫn chưa có thông tin giá cuối cùng trên dòng Mi 8 – tất cả những gì người dùng biết là phiên bản Explorer sẽ có giá dưới 3.999 NDT (~ 625 USD), chiếc Mi 8 thông thường sẽ có giá dưới 2.999 NDT (468 USD) và Mi 8 SE sẽ có giá dưới 1,999 NDT (312 USD).

  Mi 8 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 05/06/2018 sắp tới và  phiên bản Explorer sẽ xuất hiện vào một ngày sau đó.

  Nguồn The Verge

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox