Xuất hiện hình ảnh của Xiaomi Mi 9 với camera siêu nhỏ

0
178
Xiaomi Mi 9

Xiaomi hiện đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình là Xiaomi Mi 9 trong tháng tới với màn hình rất độc đáo.

Khác xa với những gì chúng ta đã thấy qua những hình ảnh trước đây, một định nghĩa màn hình mới đã xuất hiện thông qua những hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi 9. Hình ảnh mới cho thấy chiếc flagship của Xiaomi gần như không có viền, tất cả bốn cạnh đều có viền rất mỏng.

Xiaomi Mi 9

Camera trước là thứ khó xử lí nhất khi thu nhỏ viền màn hình. Thay vì có thiết kế tai thỏ hay giọt nước, Xiaomi để loại duy nhất cảm biến máy ảnh của Xiaomi Mi 9 ở giữa góc trên của màn hình. Điều này làm cho tỉ lệ màn hình so với diện tích mặt trước được nâng cao đáng kể.

Theo những rò rỉ trước đó, chiếc điện thoại của Xiaomi sẽ có màn hình toàn màn hình 6,4 inch với độ phân giải màn hình 2K và tỷ lệ khung hình 19,5: 9. Ở mặt sau chiếc máy của Xiaomi có tới ba camera cùng với đèn flash LED. Cụm máy ảnh này được đặt ở góc trên cùng bên trái và các cảm biến được căn chỉnh theo chiều dọc. Cảm biến chính trọng cụm camera này có thể là Sony IMX586 48 megapixel, cảm biến phụ 18 megapixel và cảm biến thứ ba 8 megapixel.

Cũng theo các hình ảnh trên cảm biến vân tay sẽ không xuất hiện ở mặt sau, các rò rỉ trước đó cũng cho thấy chiếc điện thoại thông minh hàng đầu Mi 9 sẽ đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình. Như vậy trong màn hình 6.4 inch Xiaomi Mi 9 sẽ có cả cảm biến vân tay và camera quét gương mặt 3D để mở khóa thiết bị.

Bên trong chiếc điện thoại này có chipset 7nm tám lõi Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, nhưng sẽ không có modem X50 LTE cung cấp kết nối 5G. Thay vào đó, chip SD855 sẽ được trang bị modem X24 LTE.

10GB RAM và 512GB dung lượng bộ nhớ trong được cho là sẽ có trên Xiaomi Mi 9. Viên pin 3.500mAh nó cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 32W, nhưng sẽ không hỗ trợ sạc không dây. Xiaomi Mi 9 cũng sẽ ra mắt cùng chứng nhận IP68 có khả năng chống nước và bụi.

Mức giá được đồn đoán là khoảng 2.999 Yuan (tương đương 436 USD) cho phiên bản cơ bản 6GB RAM và 128GB ROM. Mặc dù công ty chưa công bố ngày ra mắt, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng Mi 9 sẽ được ra mắt vào tháng 3 hoặc sớm hơn là ngay tại MWC 2019.

Theo Gizmochina