Game Animal Crossing Pocket Camp của Nintendo sẽ phát hành vào ngày 22/11 sắp tới

2
487
Game Animal Crossing Pocket Camp của Nintendo sẽ phát hành vào ngày 22/11 sắp tới

Game Animal Crossing Pocket Camp, tựa game mô phỏng xã hội dành cho các thiết bị di động được công bố tại sự kiện Nintendo Direct tháng 10 qua, cuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức. Theo như tài khoản Twitter của trò chơi công bố, nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11.

Game Animal Crossing: Pocket Camp là một trò chơi mang tính cắm trại theo mô phỏng cuộc sống của Nintendo và đây có thể là trò chơi di động thành công nhất của công ty. Series này thường bán rất tốt trên các phần cứng chuyên dụng của Nintendo, thiết kế của game rất thích hợp khi cài đặt trên điện thoại di động.

Tiếp nối truyền thống của series, trò chơi tiếp tục mang đến gameplay mô phỏng xã hội cho phép người chơi  – trong vai các Avatar – tương tác với các cư dân tại một thị trấn nhỏ, thực hiện các nhiệm vụ nhẹ nhàng, tham gia vào các hoạt động thương mại và trang trí không gian sống của riêng mình.

 Pocket Camp ban đầu được dự kiến phát hành sớm hơn, nhưng Nintendo đã trì hoãn nó để dành chỗ cho Fire Emblem Heroes và Super Mario Run. Mặc dù ra mắt sau các trò chơi khác cùng hãng, thời điểm phát hành vẫn rất lý tưởng. Có điều hơi phiền phức là Pocket Camp đòi hỏi bạn phải kết nối internet.

Nguồn The Verge

Xem thêm:

2 COMMENTS