Nintendo hiện đang cho dừng lại game di động Miitomo

1
647
Miitomo

Game di động Miitomo đầu tiên của Nintendo, ra mắt miễn phí vào tháng 03/2016. Nintendo thông báo rằng công ty sẽ ngừng bán đồng tiền Miitomo, tiền tệ trong ứng dụng, dịch vụ sẽ kết thúc vào ngày 09 /05.

Người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng và nhận tiền xu Miitomo thông qua tiền thưởng đăng nhập cho đến khi đó và Nintendo cũng đang có kế hoạch hoàn lại tiền cho bất kỳ đồng tiền Miitomo đã mua mà không sử dụng.

Mặc dù Miitomo không vươn xa tầm nhìn thế giới, nhưng đó là một kết thúc nhanh chóng đáng ngạc nhiên cho những gì mà sản phẩm đã đạt được với một ứng dụng rộng rãi hyped khi ra mắt chỉ dưới hai năm trước đây.

Miitomo đã sử dụng Miis, hình đại diện nhãn hiệu của công ty và đưa ra nhiều cách kỳ quái để giao tiếp với bạn bè. Miis đã nhấn mạnh trên bàn điều khiển hit hiện tại của Nintendo, Switch, với những nỗ lực di động của công ty giờ đây tập trung vào việc điều chỉnh các trò chơi truyền thống hơn như Animal Crossing và Fire Emblem, có lẽ Miitomo đã không tồn tại được lâu dài trong tương lai.

Nguồn The Verge