Super Mario Run chính thức phát hành

3
661
Super Mario Run

Super Mario Run thuộc series super mario với phong cách chơi mới dành riêng cho phiên bản điện thoại với nhiều màn chơi hấp dẫn.

Gameplay : vượt qua các chướng ngại vật và thu thập tiền thưởng cho đến đích cuối cùng, các màn chơi bao gồm :

Tour du lịch thế giới


Chạy và nhảy với phong cách để giải cứu công chúa Peach từ lâu đài của Bowser và vượt qua đồng bằng, hang động, nhà ma, airships, lâu đài, và nhiều hơn nữa …

Để tiếp cận Lâu đài Bowser, bạn phải vượt qua 24 cảnh trên 6 thế giới. Có nhiều cách để chơi các màn chơi này, chẳng hạn như thu thập 3 loại tiền xu có màu khác nhau hoặc bằng cách cạnh tranh cho điểm số cao nhất so với bạn bè của bạn. Bạn có thể thử các khóa cảnh chơi 1-1 đến 1-4 miễn phí.

Toad Rally

Hiển thị những phong cách thời trang của Mario, cạnh tranh với bạn bè của bạn và thách thức mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

 

Một chế độ thách thức, nơi mà sự cạnh tranh khác nhau mỗi lần bạn chơi.

Cạnh tranh với phong cách di chuyển của người chơi khác cho điểm số cao nhất khi bạn thu thập tiền xu và được cổ vũ bởi một đám đông của Toads hay chế độ Coin Rush để lấy nhiều đồng xu hơn. Nếu bạn giành chiến thắng trong cuộc thi, những con Road sẽ chuyển sang sống trong vương quốc của bạn, và vương quốc của bạn sẽ phát triển.

Kingdom Builder


Thu thập tiền xu và các con Toads để xây dựng vương quốc của bạn.

Kết hợp các tòa nhà khác nhau và trang trí để tạo ra vương quốc độc đáo của riêng bạn. Có hơn 100 loại mặt hàng trong chế độ Kingdom Builder. Nếu bạn nhận được nhiều Toads trong Toad Rally, số lượng các tòa nhà và trang trí có sẵn sẽ tăng lên. Với sự giúp đỡ của các con Toads của bạn thân, bạn có thể dần dần xây dựng vương quốc của bạn.

Bạn có thể làm gì sau khi hoàn tất Tất cả Thế giới?

Tất cả các màn trong World Tour đều có thể chơi được


Bạn có thể chơi tất cả 24 màn trên tất cả 6 thế giới. Tại sao không thử thách những thử thách lớn hơn và những khoảnh khắc đáng nhớ trong tất cả các màn chơi?

Các nhân vật khác có thể chơi được


Nếu bạn hoàn thành màn chơi 6-4 để giải cứu Peach, và xây nhà cho Luigi, Yoshi, và Toadette trong Kingdom Builder, bạn có thể mời họ tham gia cuộc phiêu lưu của bạn như là nhân vật điều khiển được.

Các màn chơi trong Toad Rally

Các màn chơi có sẵn trong Toad Rally sẽ tăng lên đến bảy loại khác nhau. Trong những lần bổ sung mới, Toads màu vàng và Toads màu tím cũng có thể đến để cổ vũ cho bạn.

Nhiều tòa nhà và trang trí trong Kingdom Builder

Các loại công trình có sẵn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ có thể làm cho vương quốc của bạn sống động hơn. Bạn cũng có thể đặt Rainbow Bridges để mở rộng vương quốc của bạn.

* Yêu cầu kết nối Internet để chơi. Cước dữ liệu có thể áp dụng

Thông tin chi tiết và  tải Super Mario Run tại : Google Play

Biên soạn Inost Bost