More

  Tính năng thêm bạn bè trong Pokémon Go mới sắp được ra mắt

  Nhà phát triển Niantic thông báo rằng tính năng thêm bạn bè trong Pokémon Go sẽ sớm được đưa vào trò chơi như là một phần trong bản cập nhật mùa hè của Pokémon Go

  Giao dịch là một tính năng được hứa hẹn lâu dài của game. Chìa khóa để giao dịch là tính năng bạn bè mới, cho phép các Game thủ tiến gần hơn bằng cách chơi trò chơi cùng nhau. Để thêm một người bạn, gamer sẽ cần mã huấn luyện của họ. Nếu họ chấp nhận, họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè mới của bạn (danh sách này hiện bị giới hạn ở mức 200 nhưng có thể sẽ mở rộng khi tính năng trở nên phổ biến hơn).

  Bạn sẽ có thể tăng cấp độ bạn bè của mình với các gamer khác bằng cách luyện tập và tấn công các trận chiến với nhau và bằng cách trao đổi quà tặng, đây là một tính năng mới khác có trong bản cập nhật. Người chơi có thể thu thập quà tặng từ pokéstops để chia sẻ với bạn bè, và một số mặt hàng sẽ chỉ có sẵn thông qua việc tặng quà, chẳng hạn như những quả trứng 7km mới sẽ chứa độc quyền Pokémon Alolan. Khi cấp độ bạn bè của bạn tăng lên, bạn cũng sẽ kiếm được phần thưởng khác tại các cột mốc cụ thể.

  Tính năng thêm bạn bè trong Pokémon Go mới sắp được ra mắt

  Dưới đây là cách Niantic mô tả cách giao dịch sẽ hoạt động:

  Các Trainers được kết nối như bạn bè trong Pokémon Go và trong phạm vi gần gũi vật lý với nhau sẽ sớm có thể giao dịch Pokémon. Trainers sẽ kiếm được kẹo của Pokémon nhận được trong kinh doanh, và tiền thưởng có thể tăng nếu Pokémon giao dịch đã bị bắt tại các địa điểm xa nhau. Mức độ tình bạn giữa người chơi kinh doanh Pokémon sẽ cung cấp tiền thưởng độc đáo bao gồm cả giảm giá stardust.

  Mức độ tình bạn cao hơn giữa các Trainers sẽ mở khóa các tùy chọn “giao dịch đặc biệt”, bao gồm khả năng giao dịch Pokémon nhất định, như regional pokémon, legendary pokémon, shiny pokémon, và thêm Pokémon mới vào pokédexes. Các Trainers yêu cầu sự chấp thuận của parental và đăng ký thông qua Pokémon Trainer Club để chơi Pokemon Go sẽ không thể giao dịch với các Trainers khác trong trò chơi.

  Theo Niantic, lý do người chơi sẽ phải ở gần nhau để giao dịch là

  1) để xây dựng trên khía cạnh xã hội thực của Pokémon Go

  2) để đảm bảo rằng người chơi không thể điền vào pokédexes của họ thông qua điều khiển từ xa thương mại.

  Các tính năng mới được dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào cuối tuần này, và Niantic nói rằng giao dịch sẽ là một trọng tâm lớn của Pokémon Go, khởi động vào ngày 30 tháng 6 tại Dortmund, Đức. Đến tháng 11, người chơi cũng sẽ có thể chuyển những con quái vật bị bắt trong Pokémon Chuyển đến một trò chơi Nintendo Switch mới có tên là Pokémon: Let’s Go

  Nguồn:theverge

  Bài Viết Mới

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Smartphone bí ẩn mà LG sắp ra mắt: Đưa công nghệ của Iron Man bước ra đời thực

  Sản phẩm mang nhiều tham vọng của LG được mô tả là “mang đến những trải nghiệm mà chưa có bất kỳ...

  NaviBank tuyển dụng IT

  Mô tả công việc Xử lý các sự cố, tiếp nhận và giải đáp các yêu cầu, thắc...

  Zalo PC giúp giáo viên dạy học hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

  Tận dụng các tính năng của Zalo PC để hỗ trợ việc dạy và học, nhà trường có thể hạn chế sự...

  Related Stories

  1 Comment

  Comments are closed.

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox