More

  Ứng dụng Game Fortnite trên iOS đã kiếm được 15 triệu USD trong ba tuần đầu tiên

  Theo báo cáo gần đây nhất của Epic Games, ứng dụng Game Fortnite trên iOS hiện đang có doanh thu cao như Mobile, Clash of Clans và Pokémon Go trên cơ sở doanh thu hàng tuần, kiếm được 6,4 triệu USD trong 7 ngày qua so với 5,8 triệu USD của Candy Crush Saga.

  Tập đoàn Phân tích Điện thoại di động Sensor Tower cho biết, trong 3 tuần đầu tiên, thị trường di động của hãng Epic Games đã đạt doanh thu hơn 15 triệu USD. Không giống như hầu hết các trò chơi di động, một số trong đó cho phép bạn trả tiền để tạm ứng. Fortnite chỉ bán những bộ trang phục đơn giản, những hình động khiêu vũ trong trò chơi và các mặt hàng mỹ phẩm khác, cũng như dịch vụ thuê bao trị giá 9.99 USD gọi là Battle Pass.

  Trò chơi là một hiện tượng trên toàn thế giới do sự pha trộn của thời gian thông minh, mô hình chơi miễn phí của Epic, sự phổ biến rộng rãi của thể loại royale chiến đấu. Thể loại này được phổ biến bởi Battlegrounds của Playerunknown, 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng, người còn lại cuối cùng là người chiến thắng.

  Phiên bản di động của Fortnite thành công một phần bởi vì đó là bản sao chính xác của phiên bản dành cho máy tính để bàn và bàn điều khiển của trò chơi, cho phép bạn giữ bộ nhớ cache của mình trên các nền tảng. Đó là lý do tại sao người chơi thoải mái chi tiêu tiền vào phiên bản di động của trò chơi.

  Theo ước tính, Fortnite đã được tải về 11 triệu lần trên điện thoại di động. Theo Superdata Research, một công ty phân tích trò chơi khác, Epic đã thực hiện khoảng 126 triệu USD thông qua việc mua hàng trong ứng dụng của Fortnite trong tháng 02/2018. Doanh số bán hàng chắc chắn sẽ tăng trong những tháng tiếp theo.

  Nguồn The Verge

  Bài Viết Mới

  Lý do Galaxy Tab S7/S7+ là tablet đáng mua nhất phân khúc

  Galaxy Tab S7/ S7+ là những sản phẩm đáng mua nhất trong thế giới máy tỉnh bảng Android ở thời điểm hiện tại.

  Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone

  Không có gì đáng thất vọng hơn một chiếc iPhone hoạt động không ổn định như bạn mong đợi. Các ứng dụng...

  Samsung giới thiệu Galaxy S20 FE tại Việt Nam giá 16 triệu đồng

  Samsung vừa âm thầm giới thiệu mẫu Galaxy S20 FE tại thị trường Việt Nam với nhiều tuỳ chọn màu sắc và màn hình tần số quét 120Hz cùng mức giá 15.990.000VNĐ.

  Làm sao đặt hình ảnh làm nền Powerpoint?

  Điều thú vị là mọi người có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào họ muốn để đặt làm nền PowerPoint...

  Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?

  Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập...

  Related Stories

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox