Ứng dụng Game Fortnite trên iOS đã kiếm được 15 triệu USD trong ba tuần đầu tiên

0
771

Theo báo cáo gần đây nhất của Epic Games, ứng dụng Game Fortnite trên iOS hiện đang có doanh thu cao như Mobile, Clash of Clans và Pokémon Go trên cơ sở doanh thu hàng tuần, kiếm được 6,4 triệu USD trong 7 ngày qua so với 5,8 triệu USD của Candy Crush Saga.

Tập đoàn Phân tích Điện thoại di động Sensor Tower cho biết, trong 3 tuần đầu tiên, thị trường di động của hãng Epic Games đã đạt doanh thu hơn 15 triệu USD. Không giống như hầu hết các trò chơi di động, một số trong đó cho phép bạn trả tiền để tạm ứng. Fortnite chỉ bán những bộ trang phục đơn giản, những hình động khiêu vũ trong trò chơi và các mặt hàng mỹ phẩm khác, cũng như dịch vụ thuê bao trị giá 9.99 USD gọi là Battle Pass.

Trò chơi là một hiện tượng trên toàn thế giới do sự pha trộn của thời gian thông minh, mô hình chơi miễn phí của Epic, sự phổ biến rộng rãi của thể loại royale chiến đấu. Thể loại này được phổ biến bởi Battlegrounds của Playerunknown, 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng, người còn lại cuối cùng là người chiến thắng.

Phiên bản di động của Fortnite thành công một phần bởi vì đó là bản sao chính xác của phiên bản dành cho máy tính để bàn và bàn điều khiển của trò chơi, cho phép bạn giữ bộ nhớ cache của mình trên các nền tảng. Đó là lý do tại sao người chơi thoải mái chi tiêu tiền vào phiên bản di động của trò chơi.

Theo ước tính, Fortnite đã được tải về 11 triệu lần trên điện thoại di động. Theo Superdata Research, một công ty phân tích trò chơi khác, Epic đã thực hiện khoảng 126 triệu USD thông qua việc mua hàng trong ứng dụng của Fortnite trong tháng 02/2018. Doanh số bán hàng chắc chắn sẽ tăng trong những tháng tiếp theo.

Nguồn The Verge