Top 5 điện thoại thông minh dưới 5 triệu đáng mua nhất năm 2019

1
48
Top 5 điện thoại thông minh dưới 5 triệu đáng mua nhất năm 2019

Smartphone là vật “bất ly thân” của hầu hết mọi người, tuy nhiên có những chiếc flagship đắt đỏ khiến nhiều người chần chừ vì giá chát. Dưới đây là 5 mẫu smartphone dưới 5 triệu đáng mua mà các bạn có thể tham khảo.

ASUS ZENFONE MAX PRO M2 (GIÁ 4,7 TRIỆU ĐỒNG)

Asus Zenfone Max Pro M2 có thiết kế màn hình khuyết đỉnh cùng phần lưng hoàn thiện từ nhựa. Máy sở hữu cấu hình mạnh với chip Snapdragon 660, hỗ trợ tốt nhu cầu giải trí, chơi game. Cùng với đó, viên pin 5.000 mAh cũng cho phép người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian dài.

ASUS ZENFONE MAX PRO M2

REDMI NOTE 7 (GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG)

Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên mang thương hiệu Redmi sau khi được tách khỏi Xiaomi. Model này là một trong những smartphone có cấu hình tốt trong phân khúc. Máy dùng chip Snapdragon 660, RAM 4 GB và bộ nhớ 64 GB. Viên pin có dung lượng 4.000 mAh sạc qua cổng USB-C. Camera của máy có độ phân giải 48 MP, nhưng chất lượng hình ảnh chưa thực sự tốt, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng.

REDMI NOTE 7

GALAXY M20 (5 TRIỆU ĐỒNG)

Galaxy M20 là smartphone có màn hình khuyết đỉnh hình chữ U đầu tiên của Samsung, giúp tối ưu không gian hiển thị mặt trước. Viên pin của máy có dung lượng lớn 5.000 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh. Máy cũng hỗ trợ camera kép cho phép chụp hình dễ hơn trong nhiều điều kiện. Model này dùng vỏ bằng chất liệu nhựa, độ hoàn thiện ở mức khá.

GALAXY M20

REALME 3 (5 TRIỆU ĐỒNG)

Realme 3 được trang bị màn hình 6,22 inch, HD+. Thiết bị sở hữu con chip MediaTek Helio P60, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB và chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện Color OS 6.0. Model này có viên pin dung lượng 4.230 mAh. Trong khi các đối thủ được trang bị cổng sạc USB-C, Realme 3 vẫn dùng microUSB khá cũ.

REALME 3

NOKIA 6.1 PLUS (GIÁ 4 TRIỆU ĐỒNG)

Nokia 6.1 Plus sở hữu cấu hình khá tốt với chip Snapdragon 636, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Thiết bị nằm trong dự án Android One, vì thế máy sẽ được cập nhật những phiên bản Android mới nhất. Điểm trừ của Nokia 6.1 Plus đến từ màn hình khuyết đỉnh khá dày.

NOKIA 6.1 PLUS

Giá trên chỉ thăm khảo, bạn có thể ghé các trang thương mại điện tự với giá rẽ hơn nhiều:

Sưu Tầm

1 COMMENT

Comments are closed.